Điểm nổi trội của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phí

Điểm nổi trội của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phí
Điểm nổi trội của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phí

Ngày nay việc tuyên truyền , phổ biến nội dung pháp luật rộng rãi đến mọi người mọi nhà là rất quan trọng và cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu này mà nhiều cơ quan, văn phòng luật sư đã mở rộng nhiều hình thức qua mạng để tư vấn pháp luật tới người dân. Đặc biệt nhất vận là:”Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phí”.

Điểm nổi trội của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phí

Thường thì chúng ta chỉ nghe thấy : Trực tuyến miến phí. Nhưng có trả phí thì lại đặt ra nhiều câu hỏi ví dụ: Tại sao lại mất phí? Mất phí có khác gì với miễn phí hay không? Chất lượng của dịch vụ này như thế nào?…

Tại sao lại là dịch vụ có trả phí?

Ngay từ cái tiêu đề, chúng tôi muốn làm rõ ngay bản chất của dịch vụ này  ở chỗ: Đó là dịch vụ  qua email có trả phí. Bạn gửi câu hỏi, thắc mắc đến pháp luật và thanh toán phí tư vấn, luật sư trả lời tư vấn cho bạn qua email !

Trước đây chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua email hoàn toàn miễn phí. Chính vì không mất phí mà dịch vụ này sau một thời gian thực hiện gặp phải một số hạn chế nhất định:

Số lượng câu hỏi gửi đến quá nhiều: Đội ngũ tư vấn của chúng tôi có hạn, số lượng yêu cầu lại quá lớn nên không thể đáp ứng được đầy đủ, ngay lập tức tất cả các yêu cầu tư vấn ấy. 

Chất lượng câu hỏi thấp: Vì là miễn phí, rất vô thưởng vô phạt nên ai cũng hỏi, cái gì cũng hỏi, thậm chí có những câu hỏi “đặt cho vui”, có những truòng hợp đạt câu hỏi thử xem có được trả lời hay không?… Dẫn đến việc nội dung câu hỏi có chất lượng thấp. Việc rà soát – kiểm duyệt các câu hỏi “thật” mất quá nhiều thời gian.

Thời gian phản hồi chậm: Hiện tại số lượng email gửi đến chưa trả lời của chúng tôi đến cả chục ngàn email. Có những trường hợp đã đặt câu hỏi cả nửa năm nhưng vẫn chưa được trả lời. Chúng tôi buộc phải lọc các trường hợp có câu hỏi tâm huyết, cấp bách để phục vụ trả lời trước.

Chất lượng tư vấn không cao: Do số lượng câu hỏi quá lớn, đáp ứng quá nhiều yêu cầu tư vấn cùng lúc dẫn đến việc hỗ trợ không được “hết vấn đề”không nắm bắt rõ vấn đề cần giải quyết.

Nguyên nhân chính dẫn tới chất lượng dịch vụ thấp cũng xuất phát từ:miễn phí. Nhưng khi áp dụng hình thức .

Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phíthì  nó mang lại nhiều hiệu quả vì những đặc tính nổi trội sau:

Có một điều luôn luôn đúng Tiền nào của ấycó hay không việc chất lượng tốt nhưng không mất tiền?Vậy một người học Luật, trở thành 01 cử nhân Luật mất 04 năm, thêm 01 năm học nghiệp vụ Luật sư, 01 năm thực tập hành nghề, trải qua 02 kỳ thi khắc nghiệt và 01 loạt các thủ tục hành chính mất thời gian để có được 01 tấm thẻ hành nghề Luật sư làm sao có thể tư vấn – hỗ trợ miễn phí mãi được?

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Dương Gia bạn sẽ được:

Điểm nổi trội của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phí

Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi qua email tới hòm thư chính xác của công ty, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết “hết vấn đề”: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải.

Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn. Chỉ định rõ luật sư giải quyết câu hỏi và lưu lại hồ sơ vào email làm căn cứ giải quyết nếu có khiếu nại sau này bạn yên tâm về dịch vụ!

Hiện nay “Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phí” đang thực sự phát huy hiệu quả và mang lại nhiều tiện ích cho người dân.Bạn nên tìm hiểu địa chỉ mà bạn tin tưởng trước khi gửi mail cần tư vấn nhé!

Điểm nổi trội của dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua email trả phí

Bạn cần tư vấn những vấn đề về pháp luật vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH DƯƠNG GIA – DUONG GIA LAW FIRM

  • Trụ sở chính: Phòng 2501, tầng 25, tháp B, tòa nhà Golden Land, số 275 đường Nguyễn Trãi, phường Thành Xuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6568 – 1900.6586
  • Số điện thoại yêu cầu dịch vụ: 024.73.000.111 hoặc 0989.914.898 (Phòng kinh doanh)
  • Số điện thoại khiếu nại, phản hồi chất lượng tư vấn: 0965.336.999 (Mr.Dương – Giám đốc điều hành)
  • Email yêu cầu dịch vụ pháp lý: lienhe@luatduonggia.vn

 

>> Có thể bạn quan tâm

Cách chữa đi ngoài cho trẻ bằng búp ổi sơ sinh bằng búp ổi

Cách chữa táo bón cho trẻ sơ sinh an toàn, hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *