Có nên mua pc cũ để chơi game hay không

Có nên mua pc cũ để
chơi game hay không
Có nên mua pc cũ để chơi game hay không

Có nên mua pc cũ để chơi game hay không?  Vâng, với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, nhu cầu sử dụng máy tính để bàn trọn bộ là rất cao. Dù công việc của họ chỉ là để giải trí hoặc chơi game.Và rất nhiều người băn khoăn rằng có nên mua pc cũ để chơi game hay không? Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Có nên mua pc cũ để chơi game hay không
Có nên mua pc cũ để chơi game hay không

Tư vấn có nên mua pc cũ để chơi game hay không?

Vâng. Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay nhu cầu sử dụng máy tính là vô cùng lớn. Từ sinh viên mua máy tính để phục vụ cho công việc học tập giải trí hoặc nhân viên đồ họa cần mua máy để sử dụng và có nhu cầu giải trí bằng game sau mỗi giờ làm việc.Vậy thì chúng ta có nên mua pc cũ để chơi game hay không?.

Vâng, chúng tôi sẽ không đưa ra cho bạn câu trả lời ngay rằng bạn có nên mua pc cũ để chơi game hay không mà chúng tôi sẽ chỉ đưa ra những gợi ý để từ đó bạn có quyết định cho mình.

 Bạn là sinh viên cần mua pc

Vâng, nếu bạn là sinh viên và có ý định mua pc thì trước khi đưa ra quyết định cho mình bạn hãy cân nhắc những lưu ý sau, sau đó đưa ra quyết định cho mình.

Bạn có thực sự cần thiết một chiếc pc mới chỉ để giải trí hay không.

Công việc và nghành nghề bạn đang học tập và làm việc có cần thiết với một chiếc pc mới hay không.

Mua pc mới thì bạn có thể bỏ ra mức chi phí là bao nhiêu và sau khi hết thời gian học thì chiếc pc đó còn đáp ứng được nhu cầu công việc của bạn hay không

Bạn mua pc để phục vụ cho công việc của mình và để chơi game giải trí

Nếu bạn mua pc để phục vụ cho công việc của mình và để giải trí thì cũng có hai hướng cho bạn lựa chọn.

Mức giá bạn có thể bỏ ra để mua pc và mức giá đó đủ số tiền để mua pc mới hay mua pc cũ

Chiếc pc cũ đó sản xuất năm bao nhiêu và có thể đáp ứng nhu cầu công việc của bạn hay không?

2. Cần lưu ý khi chọn mua pc cũ để chơi game

Vâng, qua những chia sẻ trên hẳn bạn đã có cho mình cân nhắc và đưa ra cho mình quyết định có nên mua pc cũ để chơi game hay không rồi phải không ạ.Vậy, nếu mua pc cũ thì chúng ta cần có những lưu ý gì để lựa chọn được chiếc pc cũ có chất lượng tốt và quan trọng là đáp ứng được các tựa game mình sẽ chơi.

Cùng tham khảo thông tin dưới đây để có thông tin cho mình nhé:

Chọn pc cũ như có cấu hình khỏe:

Vâng, thông tin đầu tiên bạn cần lưu ý đó là nên lựa chọn những dòng pc cũ nhưng có cấu hình khỏe. Nếu bạn không có kinh nghiệm cho mình trong việc này thì hãy tham khảo trên các diễn đàn về máy tính hoặc tham khảo thông tin từ những người bạn có chuyên môn về IT. Và tốt nhất bạn nên chọn pc cũ có cấu hình từ core i5-i7.

Chọn mua pc cũ và có card màn hình rời “ổn”

Vâng, hẳn bạn cũng biết là khi chơi game thì hình ảnh là rất quan trọng. Vì vậy lúc này bạn nên tìm kiếm cân nhắc và lựa chọn thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Xem xét về năm sản xuất khi mua pc cũ để chơi game.

Vâng, dù là pc cũ nhưng có date sản xuất đã quá xa so với thời điểm hiện tại thì bạn cũng nên cân nhắc. Bởi các một chiếc pc cũ có tuổi thọ đã quá lâu thì thường sẽ không đáp ứng được nhiều tính năng mà một máy tính để bàn trọn cần có hiện nay. Ví dụ như một máy tính đã quá cũ thì cấu hình sẽ không thể chạy hệ điều hành win 7 hay win 10 hiện nay..vv

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có cho mình câu trả lời có nên mua pc cũ để chơi game hay không? . Nếu muốn sở hữu trọn bộ pc cũ với giá thành ưu đãi  bạn có thể tham khảo thông tin trực tiếp chúng tôi để ở cuối bài viết.

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

097 123 7999 – 0939 72 5555

 

Xem thêm

Dịch vụ thanh lý laptop số 1 tại quận Thanh Xuân

Cuộc chiến không hồi kết giữa màn hình máy tính Samsung và màn hình Dell

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *