5 bước để chọn một nhà cung cấp sơn công nghiệp địa phương đáng tin cậy

5 bước để chọn một nhà cung cấp sơn công nghiệp địa phương đáng tin cậy
5 bước để chọn một nhà cung cấp sơn công nghiệp địa phương đáng tin cậy

Với nhiều nhà cung cấp sơn epoxy ở Việt nam và nước ngoài, làm thế nào để bạn có sự lựa chọn tốt nhất về nhà cung cấp?

1) Dịch vụ cá nhân

Một nhà cung cấp địa phương là một lựa chọn tuyệt vời cho dịch vụ khách hàng. Mua sơn từ một nhà bán buôn lớn và nổi tiếng ban đầu có vẻ rẻ hơn, nhưng họ không chú trọng vào chăm soc khách hàng cá nhân và chú ý đến những bảo hành của các doanh nghiệp địa phương với một cơ sở khách hàng địa phương. Nếu bạn đang tìm kiếm các khuyến nghị về loại sơn nào là tốt nhất cho dự án của bạn, một nhà cung cấp địa phương là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể sắp xếp một cuộc tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại với người quen thuộc với khu vực địa phương.

2) Lựa chọn loại sơn phù hợp

Khi bạn có một danh sách các nhà cung cấp sơn địa phương, hãy thu hẹp nó bằng cách hỏi về loại sơn họ cung cấp. Từ sơn nông nghiệp đến công nghiệp và từ sơn lót đến sơn phủ, bạn nên có sự lựa chọn. Trong lĩnh vực đa dạng này, bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các loại sơn, bao gồm acrylic và một và sơn sàn epoxy hai thành phần.  Một nhà cung cấp sơn đáng tin cậy nên có nhiều lựa chọn loại sơn để giúp bạn mua mọi thứ bạn cần ở một nơi.

Một bài viết khác bạn nên xem thêm để hiểu rõ hơn về sơn: https://sonsanepoxy.vn/son-epoxy-la-gi-va-nhung-yeu-cau-ky-thuat-khi-su-dung-son-epoxy/

3) Lựa chọn màu sắc

Có thể chọn màu phù hợp là rất quan trọng đối với một số dự án, đặc biệt nếu bạn đang kết hợp màu với một khu vực sơn khác. Lý tưởng nhất là một nhà cung cấp sơn nên có các máy chuyên dụng để trộn các màu tùy chỉnh cho khách hàng của mình và không chỉ bán các màu phổ biến nhất.

4) Danh tiếng của nhà cung cấp

Một danh tiếng tốt là một yếu tố cần thiết cho một nhà cung cấp sơn địa phương. Bạn có thể hỏi xung quanh hoặc tìm kiếm công ty trên Internet. Trong hầu hết các trường hợp, những người đã kinh doanh một thời gian biết nên chọn nhà cung cấp sơn địa phương nào và nên tránh.

5) Chất lượng sản xuất

Điều tuyệt vời khi làm việc với nhà cung cấp / nhà sản xuất địa phương là khả năng kiểm tra chất lượng sản xuất để đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn của bạn. Nếu bạn có cơ hội đến thăm các cơ sở, hãy làm như vậy, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch đặt hàng với số lượng lớn. Họ đang sử dụng các công nghệ sản xuất mới nhất? 

Một nhà cung cấp sơn đáng tin cậy

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy Tín Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.