102 Mẫu tờ rơi, tờ gấp đẹp của Vietadv

102 Mẫu tờ rơi, tờ gấp đẹp của Vietadv
102 Mẫu tờ rơi, tờ gấp đẹp của Vietadv

Tiếp tục phần II , vietadv.vn giới thiệu một số mẫu tờ rơi đẹp gấp 3 lần tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để ứng dụng với ngân sách tối thiểu.

Xem thêm tại https://vietadv.vn/in-to-roi/ đơn vị in tờ rơi số #1 HCM

 

31-Mẫu tờ rơi đẹp số 31

Đây là một mẫu tờ rơi gấp 3 lần đa năng có thể được sử dụng để thiết kế một tờ rơi cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, bao gồm doanh nghiệp, đại lý, thương hiệu sáng tạo, v.v. Mẫu có sẵn ở cả kích thước A4 và bạn cũng có thể tùy chỉnh mẫu.

32- Mẫu tờ rơi đẹp số 32

Mẫu tờ rơi đẹp này đi kèm với một thiết kế độc đáo có hình vuông. Tất cả các hình ảnh và hình nền được sử dụng trong mẫu này có các lớp riêng biệt để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và thay thế chúng bằng một vài cú nhấp chuột.

33- Mẫu tờ rơi đẹp số 33

Với thiết kế trắng đen đơn giản, mẫu này cho phép bạn trưng bày các sản phẩm và doanh nghiệp của mình theo cách hiện đại. Nó có cả nhiều kích cỡ. Nếu bạn không thích thiết kế bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của nó.

 

34- Mẫu tờ rơi đẹp số 34

Một mẫu tờ rơi đẹp gấp ba hiện đại khác có thể được sử dụng để thiết kế tờ rơi cho nhiều loại hình doanh nghiệp và công ty. Bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, phông chữ và các đối tượng theo sở thích của bạn.

Bài viết liên quan

https://colleenclarkart.net/nhung-dieu-kien-xkld-ban-nen-nam-ro/

https://colleenclarkart.net/thong-tin-ve-doanh-nghiep-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-tai-tinh-tokyo/

35- Mẫu tờ rơi đẹp số 35

In tờ rơi này được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp và công ty cung cấp dịch vụ. Nó bao gồm một số phần để mô tả rõ ràng các dịch vụ, sứ mệnh và giải pháp của bạn cho khách hàng của bạn.

36- Mẫu tờ rơi đẹp số 36

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp với kích thước lớn hơn, đây là mẫu bạn cần. Mẫu gấp ba lần này có kích thước A4x3 lớn và thiết kế phù hợp nhất cho các thương hiệu và doanh nghiệp liên quan đến tiếp thị và quảng cáo.

37- Mẫu tờ rơi đẹp số 37

Một mẫu khác với thiết kế vuông. Mẫu này có thiết kế hiện đại đầy phong cách, lý tưởng để thiết kế tờ rơi cho một doanh nghiệp liên quan đến thời trang hoặc quần áo. Nó cũng bao gồm các phông chữ miễn phí và có trong một tập tin lớp và định dạng sẵn sàng để in.

38- Mẫu tờ rơi đẹp số 38

Bạn muốn giành được khách hàng của bạn với một tờ rơi gấp 3 độc đáo? Mẫu này được thiết kế đặc biệt để trưng bày các loại nghiên cứu và dự án khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa mẫu này để thay đổi màu sắc, văn bản và đối tượng của nó.

39- Mẫu tờ rơi đẹp số 39

Mẫu tờ rơi đẹp gấp ba lần này là thiết kế hoàn hảo cho thực phẩm, nướng, và các doanh nghiệp theo chủ đề quảng bá sản phẩm. Mẫu có sẵn ở kích thước A4 và bạn có thể tùy chỉnh mẫu.

40- Mẫu tờ rơi đẹp số 40

Mẫu tờ rơi đẹp cho quảng cáo của các doanh nghiệp này có thiết kế tối giản và gọn gàng để dễ dàng trưng bày các dịch vụ và sản phẩm của bạn. Nó có sẵn ở kích thước A4 và bạn cũng có thể tùy chỉnh nó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *